thông tin hữu ích

BẠN CÓ BIẾT TÁC DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC KHOÁNG

Bạn có biết tác dụng và cách sử dụng nước khoáng hiệu quả nhất?

Thói quen uống 200-300 ml nước khoáng tinh khiết vào buổi sáng sớm, trước bữa ăn sáng khoảng ½ giờ, là biện pháp thanh lọc cơ thể một cách nhẹ nhàng thông qua tác dụng lợi mật, nhuận trường và lợi tiểu, theo kinh nghiệm của nghành y học cổ truyền Ấn Độ Ayurveda.

Nước trái cây pha trong nước khoáng theo tỷ lệ một phần nước trái cây 4 phần nước khoáng là dạng nước uống dễ được cơ thể hấp thu tối đa nên đồng thời là nước uống thích hợp cho người lao động nặng, cho vận động viên, người thường xuyên hoạt động thể dục thể thao…để bù trừ nước và khoáng chất mất đi do đổ mồ hôi.

Cơ thể trẻ con cần nhiều nước hơn người trưởng thành. Cơ thể trẻ con do đó rất nhạy cảm với rối loạn nước và chất điện giải. Nước khoáng thiên nhiên vì thế là nước uống đơn giản nhưng có thể trở thành một loại thuốc cho trẻ nóng sốt, tiêu chảy, ói mữa…

Nước khoáng thiên nhiên là thức uống không thể thiếu cho thai phụ trong suốt thai kỳ, không chỉ vì nhu cầu bổ sung nuớc cho người mẹ trong giai đoạn ốm nghén, mà còn nhằm cung ứng khoáng chất cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai nhi.

Nước khoáng, uống ngay sau bữa nhậu, với lượng cao gấp đôi lượng rượu đã dùng, là phương tiện hữu hiệu để yểm trợ chức năng giải độc của lá gan.

Nước khoáng, uống ấm và từng ngụm nhỏ sau mỗi bữa ăn, là phương thuốc gia truyền của cư dân vùng Trung Âu dùng chữa viêm loét dạ dày.

Nước khoáng, theo hội nghị khoa học chống lão hoá ở Đức là tá dược tốt nhất trong nghành mỹ phẩm sinh học để phòng trị nếp nhăn.

Qua các tác dụng trên, chúng ta có thể thấy được nước khoáng quà là quà tặng thiên nhiên vô giá đối với sức khỏe con người. Muốn nước khoáng phát huy tác dụng tốt nhất, chúng ta nên sử dụng đúng theo các cách trên đây.
(Theo báo Kinh Tế Sài Gòn và Cẩm Nang Tiêu Dùng)

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN PHÚ NINH
Trụ sở chính:  Thôn Trung Đàn, Xã Tam Đại, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam
Văn phòng đại diện: 
- Hồ Chí Minh: 230 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh
- Đà Nẵng: 482 đường 2 tháng 9, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
- Quảng Nam: 267 Trần Cao Vân, P. An Sơn, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Hotline : 0235 3823 823  |  Email: admin@dulichhungcuong.com.vn  |  Website: nuockhoangphuninh.vn

    

Online: 1Visited: 0031126 Designed by Go On Group